KÍCH CỠ ẢNH BÌA YOUTUBE LÀ BAO NHIÊU?

Chào các bạn, trong bài viết trước đây, mình có chia sẻ về chủ đề kích cỡ ảnh bìa Facebook là bao nhiêu, trong bài hôm nay mình xin chia sẻ tiếp về kích thước những loại ảnh, cụ thể là kích cỡ ảnh bìa Youtube là bao nhiêu.

Thien Tech

CÁC LOẠI ẢNH DÙNG TRONG YOUTUBE

ẢNH ĐẠI DIỆN

Ảnh đại diện hay còng được gọi là profile picture. Ảnh này chính giống như ảnh avatar của bạn vậy. Người dùng trên Youtube sẽ dễ dàng thấy ảnh này khi bạn tương tác với họ trong phần bình luận.

ẢNH BÌA

Ảnh bìa hay còn được gọi là cover art. Ảnh này sẽ hiện ra ở phần phía trên cùng của kênh khi người khác vào xem kênh Youtube của bạn.

ẢNH THUMBNAIL

Ảnh này được dùng để hiển thị trong mỗi video khi bạn tải lên trên Youtube. Trước khi người khác bấm vào xem video của bạn thì họ sẽ nhìn thấy ảnh này.

KÍCH CỠ ẢNH BÌA YOUTUBE LÀ BAO NHIÊU

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn bảnh tóm tắt sau về kích thước của những loại ảnh trên để các bạn dễ dàng tra cứu

Loại ảnh Kích thước
Ảnh đại diện (profile picture) 110 x 110 px
Ảnh bìa (cover art) 2560 x 1440 px
Thumbnail 1280 x 720 px

 

 

Như vậy là mình và các bạn đã cùng điểm qua những loại ảnh dùng trong Youtube và trả lời được câu hỏi kích cỡ ảnh bìa Youtube là bao nhiêu rồi nhé. Hy vọng là các bạn sẽ có thể tự tạo cho mình được những tấm hình đúng chuẩn để chăm chút cho kênh Youtube của các bạn ngày một phát triển.

Related Posts